XUÂN THIỆN 27: CƠ HỘI VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Xuân Thiện 27: Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Bất động sản vùng ven đang là phân khúc hấp dẫn nhờ khả năng sinh lời cao, giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng đầu tư. Hội tụ đầy đủ tiềm năng phát triển, đất vườn Xuân Thiện 27 trở thành cơ hội vàng, hứa hẹn tăng nhanh giá trị mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Xuân Thiện 27 thuộc khu quy hoạch mở rộng đường của nhà nước

Đầu tiên, Xuân Thiện 27 thuộc khu vực quy hoạch mở rộng đường. Cụ thể, hai tuyến đường dẫn vào Xuân Thiện 27 đều nằm trong diện quy hoạch với tuyến Lạc Sơn – Xuân Thiện mở rộng lên 19m và đường 30/4 được quy hoạch mở rộng lộ giới 23m.

Xuân Thiện 27 thuộc khu vực quy hoạch mở rộng đường
Xuân Thiện 27 thuộc khu vực quy hoạch mở rộng đường

Tác động tích cực dễ nhận thấy nhất của việc mở rộng đường xá là giao thông kết nối, di chuyển dễ dàng và thúc đẩy phát triển kinh tế. Nhìn về tương lai xa hơn, mức sống người dân đi lên, ngày càng nhiều người lựa chọn ô tô là phương tiện di chuyển. Các khu vực có tuyến đường mở rộng này có khả năng đảm bảo cho việc đi lại dễ dàng, thông suốt.

Khu vực gần dự án đường mở rộng thường tăng giá tất cả các loại hình và vị trí từ mặt tiền đến trong hẻm. Khi dự án mở đường hoàn thành, Xuân Thiện 27 sẽ rất gần mặt tiền đường lớn và giá đất khi ấy sẽ có bước nhảy vượt bậc.

Không chỉ dừng lại ở thuận lợi trong việc di chuyển hay khả năng tăng giá, đất gần mặt tiền đường lớn còn có tính thanh khoản cao. Vì thế, nhà đầu tư có thể dễ dàng rao bán đất tại khu vực này vì thị trường nhộn nhịp, thu hút đa dạng từ người mua ở, nhà đầu tư cá nhân lẫn chủ đầu tư.

Xuân Thiện 27 hưởng lợi từ đầu tư công

Nằm cách TP.HCM chỉ 100km đổ lại, Đồng Nai là một trong những tỉnh được nhà nước lựa chọn. Theo kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021-2025, Đồng Nai là một trong 5 thành phố dự kiến có tổng nguồn vốn đầu tư công cao nhất cả nước với số vốn dự kiến khoảng 71.979 tỷ đồng. Việc quy tụ nhiều dự án công lớn chắc chắn sẽ làm cho giá đất tại đây cất cánh trong tương lai gần.

Đồng Nai là một trong 5 thành phố dự kiến có tổng nguồn vốn đầu tư công cao nhất cả nước
Đồng Nai là một trong 5 thành phố dự kiến có tổng nguồn vốn đầu tư công cao nhất cả nước

Bên cạnh đó, đất Xuân Thiện còn nằm gần các khu dân cư nên sẽ được thừa hưởng các tiện ích công như điện, nước.. do nhà nước đầu tư. Đây vừa là yếu tố thúc đẩy bất động sản tại đây tăng trưởng, tạo nên sức hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư vừa mang đến sự thuận tiện cho những người mua đất với mục đích an cư. 

Xuân Thiện 27 sở hữu lợi thế cạnh tranh về giá 

Giá cả cũng là yếu tố mang tính quyết định trong quá trình đầu tư bất động sản. Với mức giá chỉ từ 1,7 triệu/m2 thì Xuân Thiện 27 đang là lựa chọn hoàn hảo khi nằm tại khu vực rìa trung tâm, kết nối hạ tầng dần ổn định, đi cùng nhiều lợi thế, triển vọng thu lợi nhuận trong tương lai. Nhà đầu tư bất động sản muốn hưởng lợi “khủng” cần có sự thức thời, nhạy bén và biết mua đất đúng thời điểm giá đang chạm đáy như thời điểm hiện tại.

Nhà đầu tư bất động sản muốn hưởng lợi “khủng” cần có sự thức thời, nhạy bén
Nhà đầu tư bất động sản muốn hưởng lợi “khủng” cần có sự thức thời, nhạy bén

>>> Khám phá toàn bộ cảnh quan nhà vườn Xuân Thiện rõ nét và chân thực lên đến 99% so với thực tế

Xuân Thiện 27 hiện đang mở bán giai đoạn 1 với 7 sản phẩm đất vườn giới hạn, diện tích từ 1000m2, chính sách chiết khấu cực lớn, tặng kèm vườn cây ăn trái và gói chăm sóc vườn 1 năm, camera quan sát 24/7. Nếu bạn đọc muốn biết thêm thông tin hay hỗ trợ tham quan thực tế, hãy gọi hotline 090 882 8886 để được tư vấn ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *