XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI: ƯU TIÊN GIÁ TRỊ NHỎ, HƯỚNG VỀ “VÙNG GIÁ ĐÁY” THỊ TRƯỜNG

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI

Hiện nay, giá bất động sản tại các thành phố lớn không ngừng tăng cao làm cho các vùng giáp ranh cũng biến động theo và mang đến nhiều cơ hội cho các phân khúc giá trị nhỏ và thị trường mới nổi. Để đảm bảo an toàn, các nhà đầu tư tìm đến dòng sản phẩm giá trị nhỏ, mặt bằng giá thấp hơn các khu vực lân cận thay vì chi mạnh tay vào các dòng sản phẩm lớn như trước đây.

Người dân đổ xô xem đất vùng quê
Người dân đổ xô xem đất vùng quê

Nhiều người thì đầu tư cùng lúc nhiều nơi để cân đối dòng tiền và giảm thiểu rủi ro. Trong đó, có nhiều người đã thu về lợi nhuận cao ở các dòng sản phẩm nhỏ như đất nền dự án, đất phân lô,… ở các tỉnh gần Sài Gòn thay vì tập trung vào các phân khúc cao cấp ở trung tâm.

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và xuất hiện các khu công nghiệp mới. Từ đó, thị trường bất động sản tại khu vực cũng đi lên theo. Nhiều người nhanh nhạy đón đầu các thủ phủ công nghiệp mới của một tỉnh, thành đang trong giai đoạn phát triển, và đã đạt được biên lợi nhuận gấp nhiều lần so với những khu vực đã bão hòa.

Nhiều người nhanh nhạy đón đầu các thủ phủ công nghiệp mới của một tỉnh, thành
Nhiều NĐT nhanh nhạy đón đầu các thủ phủ công nghiệp mới

Trên đây là những hướng đi mà nhà đầu tư nên lựa chọn để có dòng tiền an toàn trong bối cảnh thị trường nhiều biến động. Trong đó, 3 phân khúc được đánh giá sẽ có sự khởi sắc mạnh mẽ là bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền vùng ven và căn hộ ở phân khúc trung cấp, hay nhà ở vừa túi tiền. Và Đại Nam Real tự hào khi cung cấp các sản phẩm thuộc các phân khúc trên như Làng Lộc Thanh, Xuân Thiện 27, Gia Kiệm 9.

Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến vấn đề pháp lý và phương thức thanh toán an toàn khi muốn thực hiện giao dịch đối với bất cứ loại hình, phân khúc bất động sản nào. Vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với Đại Nam Real qua hotline 0931.630.630 hoặc để lại thông tin theo đường link https://dainamreal.vn/lien-he/ để được giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *