T&T CITY MILLENNIA: VỊ TRÍ KIẾN TẠO VỊ THẾ CHO THÀNH PHỐ THIÊN NIÊN KỶ MỚI

Map các tuyến đường quy hoạch tại T&T CITY MILLENNIA

Trong thời buổi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm khi mà nhu cầu thị trường đang cao, các khu đô thị vệ tinh nổi lên như một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Nắm bắt được xu hướng hiện nay, công ty CP Thái Sơn – Long An đã kết hợp với T&T Land phát triển dự án T&T City Millennia. Đây là dự án Khu đô thị nhà phố, biệt thự liền kề tọa lạc tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An với tổng diện tích lên đến 267 ha.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và thừa hưởng những dự án hạ tầng giao thông quan trọng, T&T City Millennia được xem là một ngôi sao sáng giá đáng để đầu tư trên thị trường bất động sản hậu COVID-19. Dưới đây là bốn tuyến đường quy hoạch chính tạo nên cầu nối giữa các khu vực này với thành phố lớn:

Đầu tiên phải kể đến là tuyến đường ĐT826E (Long Hậu) được mở rộng lên 40m với quy mô 6 làn xe. Khi việc nâng cấp này hoàn thành sẽ mang đến những giá trị lớn trong việc kết nối mạng lưới giao thông thông suốt từ Phú Mỹ Hưng (Q.7) – KĐT cảng Hiệp Phước (Nhà Bè) – KCN Long Hậu (Cần Giuộc). Thừa hưởng lợi thế từ việc nằm trên trục đường phát triển của các khu đô thị lớn tại phía Nam Sài Gòn nhưng giá còn đang thấp so với mặt bằng chung, T&T City Millennia là khu vực đầy tiềm năng gia tăng giá trị và thu hút các dòng tiền đầu tư đổ về.

Tiếp đó là đường Long Hậu – Tân Tập giúp kết nối nhanh chóng đến cảng quốc tế Long An. Hiện nay, TP. Hồ Chí Minh đang chủ trương chuyển các nhà máy vào các khu công nghiệp thuộc các tỉnh lân cận và di dời một số cảng ra khỏi trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, Long An đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư mà trong đó cảng Long An là trung tâm đầu mối xuất, nhập khẩu hàng hóa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thứ ba, khi dự án gần nút giao cao tốc Bến Lức – Long Thành với Nguyễn Hữu Thọ hoàn thiện, T&T City Millennia sẽ có được mạng lưới giao thông liên vùng thuận lợi, nhanh chóng đến sân bay quốc tế Long Thành và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đây là một đòn bẩy then chốt về hạ tầng, không những tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại mà còn giúp giá trị của dự án được gia tăng không ngừng theo thời gian và mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho chủ đầu tư.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Đi đôi với đầu tư về giao thông hạ tầng là chiến lược liên kết vùng, thúc đẩy thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam Sài Gòn vươn lên bứt phá mạnh mẽ. Tuyến đường Long Hậu – Nhà Bè sẽ là cầu nối trung tâm KĐT T&T City Millennia qua cầu Nhà Bè, di chuyển nhanh chóng đến KĐT GS ZeitGeist và hướng về trung tâm TP. HCM. Đây cũng là một giải pháp đi lại an toàn và tiết kiệm thời gian, giải quyết bài toán kẹt xe, tắc đường vào mỗi giờ cao điểm trong thành phố.

Quả không ngoa khi nói rằng T&T City Millennia chính là tâm điểm của vạn kết nối! Theo dự báo từ chuyên gia, 10 đến 20 năm tới sẽ là thập niên bất động sản vệ tinh lên ngôi. Trong đó, cải thiện hạ tầng là yếu tố chính tạo nên sức bật cho các khu đô thị vệ tinh nói chung và T&T City Millennia nói riêng. Với chủ đầu tư T&T Group – thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản cùng với đơn vị thiết Belt Collins hàng đầu của Mỹ, T&T City Millennia là một dự án có tâm và có tầm đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *