ĐẠI NAM REAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG MSB

ĐẠI NAM REAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG MSB

Vào lúc 9h30 sáng ngày 21/03/2022, tại Tòa nhà Đại Nam (TP.Thủ Đức) đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược Dự án giữa Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Đại Nam (Đại Nam Real) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

Theo thỏa thuận được ký kết, MSB sẽ là một trong những đầu mối cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho Đại Nam Real và các khách hàng. Đồng thời, MSB cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên. Cụ thể, MSB sẽ hỗ trợ tín dụng cho các khách hàng cá nhân để mua – nhận chuyển nhượng các bất động sản do Đại Nam Real phân phối với thủ tục, thời gian vay và nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn. 

Từ đây, Đại Nam Real ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng MSB. Các hoạt động hợp tác, đầu tư sẽ được đẩy mạnh để hai bên cùng phối hợp tăng trưởng một cách bền vững.

ĐẠI NAM REAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG MSB

Tại lễ ký kết, ông Hoàng Quỳnh Anh – Tổng giám đốc Đại Nam Real cho biết: “Ngân hàng và bất động sản được ví như một cặp “song sinh” do mối quan hệ mật thiết và chặt chẽ với nhau. Việc sử dụng đòn bẩy tài chính một cách hiệu quả sẽ giúp nhà đầu tư có thể  tối ưu dòng tiền, tiết kiệm được số tiền khổng lồ, mang đến lợi nhuận vượt trội trên giá trị đầu tư. Việc ký kết lần này sẽ giúp hai bên cân bằng lợi ích tổng thể, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường.”

Được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực vững mạnh, Đại Nam Real định hướng trở thành một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến đầu tư, mua bán, chuyển nhượng và tư vấn định giá các sản phẩm bất động sản (BĐS) trên toàn quốc. Đại Nam Real cung cấp đa dạng các loại hình Bất động sản, phù hợp với nhu cầu của khách hàng đầu tư hoặc mua ở bao gồm: Đất nền, Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, BĐS nghỉ dưỡng… Các sản phẩm tiêu biểu mà công ty đang phân phối có thể kể đến: Đất nền mặt tiền Vành đai 4 – The Diamond City, Đất nền liền kề KCN Châu Đức – The Fusion, Đại đô thị đáng sống bậc nhất TP Cần Thơ – Stella Mega City, Đất nền sổ đỏ khu vực TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng), Căn hộ view sông TP Thủ Đức – MT EASTMARK CITY,… Với một đội ngũ Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, Đại Nam Real luôn phấn đấu để đáp ứng niềm tin của người mua về giá trị thực của dự án như: vị trí, tiến độ, uy tín chủ đầu tư, chất lượng công trình và tiện ích kèm theo.

ĐẠI NAM REAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) với hơn 30 năm trong ngành ngân hàng,  MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đội ngũ gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,6 triệu khách hàng cá nhân và gần 60.000 khách hàng doanh nghiệp. 

Đại diện MSB – Bà Dương Thị Ngọc (Giám đốc trung tâm tín dụng Đô Thành) bày tỏ cảm xúc trong lễ ký kết “MSB rất lấy làm vinh hạnh khi trở thành một trong những đối tác chiến lược của Đại Nam Real, với những ưu đãi về lãi suất cực kỳ cạnh tranh so với thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp cận với các sản phẩm của Đại Nam, đây sẽ là chính sách vượt trội mà không có nơi nào có thể so sánh được với công ty của các bạn”.

ĐẠI NAM REAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NGÂN HÀNG MSB

Lễ ký kết hợp tác lần này giữa Đại Nam Real và MSB đánh dấu sự khởi đầu trong quan hệ hợp tác hai bên, dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, MSB và Đại Nam Real tương trợ, bổ sung lẫn nhau nhằm phát huy tối đa lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.