Các đối tác hạng A có mặt tại dự án Takashi Ocean Suite

Khẳng định được tên tuổi ở thị trường trong nước với tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất lớn và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi bứt phá mạnh mẽ khi hợp tác với đối tác Nhật Bản có trình độ quản lý cao, nguồn vốn dồi dào và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để phát triển Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co.

Đây là sản phẩm bất động sản hoàn toàn mới theo phong cách Nhật với hệ sinh thái tiện ích giải trí tích hợp phong phú. Khu đô thị nằm ngay trên vị trí đắc địa, bên cung đường ven biển giàu tiềm năng bậc nhất tại Quy Nhơn – một vùng đất màu mỡ đang thu hút nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư.

Cùng điểm qua các đối tác hạng A có mặt tại dự án Takashi Ocean Suite

1/ Đơn vị tư vấn quản lý vận hành: Savill

2/ Đơn vị quản lý vận hành: Anabuki, Taisei

3/ Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ lưu trú: Wellham

 

Giới thiệu về Đơn vị tư vấn quản lý vận hành: Savills

Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới được thành lập tại Anh vào năm 1855. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hùng hậu với hơn 39,000 nhân viên chuyên môn và nhận định thị trường sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và khu vực Trung Đông. Tính đến nay, đơn vị này đã quản lý và vận hành hơn 65 triệu m2 diện tích nhà ở cao cấp, thương mại, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác.

Có mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 1995 với 2 văn phòng tại TP HCM và Hà Nội. Trong vòng hơn 25 năm tại Việt Nam, Savliis đã tư vấn mua, bán và cho thuê bất động sản tại hầu hết các phân khúc như các khu chung cư, cho tới khu đô thị hay dự án văn phòng hoặc biệt thự liền kề. Kế thừa những thành tựu và kinh nghiệm sẵn có, Savills tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất. Hiện Savills đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp… Ngoài 2 dự án Goldmark City và Starlake, danh mục quản lý bất động sản của Savills còn bao gồm: PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower (Hà Nội), Richland Southern, Saigon Pearl, Riviera Point, Masteri Thảo Điền, The Vista, Avalon (TP Hồ Chí Minh).

 

Giới thiệu về Đơn vị quản lý vận hành: Anabuki, Taisei

Tập đoàn ANABUKI là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Nhật Bản bao gồm 40 công ty thành viên hoạt động trong và ngoài nước. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản tại Nhật Bản (quy mô quản lý: 3.559 tòa nhà, 186.613 căn hộ), Anabuki cung cấp dịch vụ tư vấn – quản lý – vận hành tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, quản lý chặt chẽ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ khách hàng.

Thông qua những nhân viên được đã sống, làm việc và tu nghiệp tại Nhật Bản, Anabuki lan tỏa văn hóa Nhật trong môi trường làm việc công ty và áp dụng phương pháp làm việc này đến với tất cả cư dân nhằm kiến tạo và duy trì một cộng đồng sống văn minh và nhân văn.

 

Taisei VN là thành viên của Tập đoàn Taisei Nhật Bản, có trụ sở chính và cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo, & có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới. Taisei VN chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý Tài sản Cơ sở Vật chất (FM) toàn diện cho tòa nhà với các công năng khác nhau, bao gồm Cao ốc văn phòng, Căn hộ, Trung tâm thương mại, Nhà máy, Sân bay, Bệnh viện, Trường học, …

Năng lực Quản lý Tài sản Cơ sở Vật chất của Taisei VN không chỉ đơn thuần là cung cấp nhân sự quản lý vận hành, hay quản lý tổng hợp tất cả các nhà thầu dịch vụ, Chúng tôi còn tư vấn, hoạch định chiến lược tổng quát, lập kế hoạch chi tiết ngay từ khi khi các tổ chức và doanh nghiệp dự định mở rộng hoạt động kinh doanh, định giá tài sản, triển khai kế hoạch và giúp Khách hàng khai thác thêm doanh thu từ tài sản có sẵn.

Taesi Việt Nam

 

Giới thiệu về Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ lưu trú  Welham® Vietnam

Không như các căn hộ thuộc dòng sỡ hữu lâu dài tại QN, dự án Takashi chính thức đã có đơn vị khai thác dịch vụ lưu trú là Welham® Vietnam.

Welham® là thương hiệu BĐS uy tín của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ quản lý và vận hành BĐS chuyên nghiệp đến từ các công ty danh tiếng như CBRE, Savills, Colliers và DTZ, Welham được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, chung cư và trung tâm thương mại cao cấp.

Welham® Vietnam

Tại thị trường Việt Nam, Welham Hongkong và Công ty TNHH Dịch vụ Việt Nguyễn đã để lại nhiều dấu ấn thành công với hàng loạt các dự án danh tiếng như:  Sơn Kim EXS Capital, VSP Vietnam, Sheraton Hotel, Le Meridian Hotel, The Costa Nha Trang, Sai Gon Tower… Sau khi cung cấp các gói dịch vụ chuyên biệt như tư vấn, tư vấn quản lý, vận hành cho thuê các dự án trên, Welham® đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự hài lòng từ khách hàng cũng như giới chuyên gia.

 

Takashi Ocean Suite Kỳ Co
Khu đô thị phong cách Nhật 
Bản tại vịnh Quy Nhơn